Cách biết được mật khẩu wifi của người khác

Ngày nay sự phát triển của công nghệ ngày càng hiện đại các thiết bị điện thoại, máy tính đều cần đến Internet để truy cập mạng. Nhiều khi xung quanh bạn có rất nhiều wifi nhưng bạn lại không biết mật khẩu để kết nối chúng. Đã từng có rất nhiều diễn đàn tech talk cũng từng phản hồi về vấn đề này.Biết được mật khẩu wife của người khác mà không cần hỏi mật khẩu nhờ công cụ bẻ khóa wifi đem hiệu quả đến 90% và nhanh chóng. Vậy chúng ta phải làm thế nào để có thể bắt được wifi mà không cần hỏi mật khẩu. Cách biết được mật khẩu wifi của người khác cũng rất đơn giản, chúng ta hãy cùng tìm đi tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn lấy pass xung quanh


Công nghệ ngày càng phát triển các công cụ, phần mền hỗ trợ hack mật khẩu wifi tiện ích hơn. Việc đầu tiên là chúng ta có thể tải các phần mềm "dò pass wifi" về rồi sau đó cài đặt và bắt đầu sử dụng.
- Quét wifi để bắt những điểm phát sóng xung quanh bạn
- Lựa chọn những vạch sóng căng đầy, nhiều vạch nhất. Đây là những wifi ở gần bạn nhất, mạng mạnh nhất, tốc độ loading sẽ nhanh nhất. Nên hãy lựa chọn những vạch sóng căng nhất để sử dụng.
- Mỗi điểm phát sóng wifi sẽ hiển thị ID dưới dạng mã PIN gồm 8 chữ số. Ví dụ: 14673407; 73412345  hay 12345670. Bạn cần nhớ mã số này, có thể ghi ra giấy hoặc nhớ nhanh.

Thực hiện


Sau khi thực hiện xong các bước bên trên tiếp tục thực hiện theo các bước sau:

- Từ giao diện màn hình chính chọn Menu Wlan. Nhập vào mã PIN là chuỗi số gồm 8 ký tự đã quét được sau đó  ấn nút “Kết Nối”.

- Bạn chỉ cần thực hiện các bước như trên thôi. Còn những phần tiếp the thì các phần mềm sẽ tự xử lý.

- Phần mềm sử dụng những thuật toán tìm kiếm để dò tìm kết nối với wifi theo quy luật rồi kết nối đến các wifi đích.

 - Quá trình trên được lặp đi lặp lại cho đến khi kết nối thành công, để bạn có thể sử dụng. Phần mềm dò pass wifi với các thao tác thực hiện dễ làm.


Tốc độ xử lý


Thời gian chờ xử lý sẽ nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình và tốc độ xử lý của điện thoại bạn đang dùng. Ngoài ra còn phụ thuộc vào độ khó của mật khẩu. Với những password đơn giản có thể mất 3-15 phút. 

Riêng với những pass wifi có độ dài trên 9 ký tự, gồm cả chữ cái và chữ số, ký tự đặc biệt thì có thể mất nhiều thời gian hơn hoặc không thể dò ra. Trong trường hợp này bạn cần thoát ứng dụng và nhập ID (mã PIN) mới để thử với điểm phát sóng khác.

Nhiều người có bảo mật cao cho wifi sử dụng vì thế khi không thực hiện đối với thao tác đó thì các bạn hãy thực hiện lại các bước như trên và nhập ID mới để tìm kiếm.

Sử dụng

Khi thực hiện các thao tác thành công, trạng thái sẽ chuyển thành chữ" Đã kết nối" lúc này bạn có thể sử dụng truy cập internet. Để hiển thị mật khẩu đã dò bạn chọn Wlan rồi sau đó chọn Allway show password ấn save để lưu lại thao tác này sẽ lưu lại mật khẩu và để bạn có thể truy cập vào những lần tiếp theo.
Các thông số về tín hiệu cường độ ( Tốt, trung bình, yếu) sẽ được hiển thị, địa chỉ IP, chế độ bảo mật WPA, WPA2 PSK....sẽ hiển thị cho bạn thấy.

Thật tiện ích đúng không nào, chỉ với những thao tác đơn giản có thể bắt được wifi để sử dụng rồi. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, những sản phẩm mới sẽ ngày càng được cải tiến để phục vụ con người. Những tiện ích làm hài lòng những người sử dụng.

0 nhận xét: